PHÂN BÓN LÁ CÁ HỮU CƠ VÀ TẢO BIỂN GROWMORE CHUYÊN CHO PHONG LAN VÀ CÂY KIỂNG

39.000 

Quy cách: chai 100ml

Description

PHÂN BÓN LÁ CÁ HỮU CƠ VÀ TẢO BIỂN GROWMORE là một sản phẩm công nghệ sinh học tiên tiến với nguồn nguyên liệu chủ yếu là bột cá và rong biển từ vùng biển lạnh Alaska.

PHÂN BÓN LÁ CÁ HỮU CƠ VÀ TẢO BIỂN GROWMORE cung cấp các chất hữu cơ động vật, các Amino Acid, Vitamin đặc hiệu và các dinh dưỡng thiết yếu cho lúa, rau ăn lá, rau ăn trái, các loại cây ăn trái cao cấp có hiệu quả kinh tế cao – thích hợp cho các chương trình rau an toàn và lúa hữu cơ.

PHÂN BÓN LÁ CÁ HỮU CƠ VÀ TẢO BIỂN GROWMORE giúp tăng trưởng, phát triển bộ rễ, bộ lá và các vi sinh vật có ích trong đất.

PHÂN BÓN LÁ CÁ HỮU CƠ VÀ TẢO BIỂN GROWMORE chuyên dùng cho các loại bông hoa, cây kiểng, phong lan, hồng, cúc…giúp tăng số lượng, chất lượng hoa lá và hoa có màu sắc đậm đà hơn, kéo dài thời gian bảo quản và sử dụng hoa.

Phân cá hữu cơ và tảo biển là một sản phẩm công nghệ sinh học cung cấp các chất hữu cơ động vật, các Amino Acid, Vitamin đặc hiệu và các dinh dưỡng thiết yếu giúp cây phát triển toàn diện. Dùng điều đặn giúp cây phát triển mạnh, to lớn, tới mùa ra hoa to và nhiều, màu sắc đậm đà hơn…

Giúp tăng trưởng, phát triển bộ rễ, bộ lá và các vi sinh vật có ích trong đất. chuyên dùng cho các loại bông hoa, cây kiểng, phong lan, hồng, cúc…hiệu quả rõ rệt trên phong lan.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Rau ăn lá và ăn trái: phun 3 lần/vụ, giai đoạn cây con, sinh trưởng, nuôi lá và nuôi trái

Cây ăn trái các loại: phun sau khi đậu trái, 7-10 ngày/lần – 3 lần/vụ

Các loại bông hoa và cây kiểng: giai đoạn cây nhỏ, sinh trưởng và nuôi hoa: 7-10 ngày phun 1 lần

Pha 20-30ml cho bình xịt 8L hoặc can 1L cho 2 phuy (phuy 200L)

Các sản phẩm tương tự: Phân bón lá AlaskaSEAWEED RONG BIỂN MỸ, VINO 79, …

Tư vấn kĩ thuật: 0933.067.033